Cằm ngắn phải làm thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ! Cằm của em hơi ngắn. Bạn bè thường bảo nếu cằm em dài thêm một chút nữa thôi là gương mặt sẽ hoàn hảo hơn rất nhiêu. Em cũng cảm thấy không tự tin với dáng cằm hiện tại nên rất muốn khắc phuc. Mong bác sĩ có thể cho em biết cằm ngắn thì phải làm thế nào cho cằm dài và đẹp hơn. Cảm ơn và mong nhận được tư vấn từ bác sĩ! (Hạnh Nhi – Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hạnh Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng của bạn, bạn không nên quá lo lắng về trường hợp của mình bởi hiện nay đã có khá nhiều những giải pháp có thể khắc phục cằm ngắn hiệu quả.

Với thắc mắc cằm ngắn phải làm thế nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn giải pháp khắc phục tối ưu nhất hiện nay với mức chi phí vừa phải, hiệu quả lại đạt được như mong muốn.

Cằm ngắn phải làm thế nào

Cằm ngắn phải làm thế nào

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, việc khắc phục cằm ngắn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ phương pháp phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình đưa chất liệu độn cằm v line vào đúng vị trí cân đối, kéo dài cằm ngắn, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét.

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này được đánh giá là có độ tương thích khá cao đối với cơ thể, không gây tổn thương, không nguy hiểm, biến chứng ngoài mong muốn.

Trước khi phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện thông qua sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D. Đây là một trong những thiết bị hiện đại, được đánh giá cao về tính ứng dụng.

Những hình ảnh kết quả độn cằm được dựng mô phỏng một cách chuẩn xác trên không gian 3 chiều nổi giúp bạn có cái nhìn khách quan về kết quả của phương pháp này. Từ đó có thể tự đưa ra những hội ý cùng bác sĩ thống nhất kết quả thực hiện cuối cùng, giúp cho kết quả độn cằm ngắn đạt được như mong muốn của bạn.

Cằm ngắn phải làm thế nào 2

Cằm ngắn phải làm thế nào 3

Hiệu quả độn cằm v line

Điều đặc biệt là kỹ thuật phẫu thuật độn cằm ngắn  bằng công nghệ độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bên trong khoang miệng, ngay tại vị trí niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Hiệu quả của phương pháp độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc được chứng minh là duy trì lâu dài bền vững nên bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề độn cằm lại sau một thời gian thực hiện.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi cằm ngắn phải làm thế nào rồi chứ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này ngay bây giờ.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm ngắn phải làm thế nào? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN