Skip to content
Trang chủ » Cằm lẹm là gì? Cách khắc phục cằm bị lẹm hiệu quả không phẫu thuật

Cằm lẹm là gì? Cách khắc phục cằm bị lẹm hiệu quả không phẫu thuật

Bạn luôn thắc mắc cằm lẹm là gì, liệu mình có bị cằm lẹm hay không? Và làm sao có thể khắc phục nhược điểm này hiệu quả nhất, để giúp cho gương mặt cân đối hơn? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây để có được lời giải đáp chính xác nhất.

1. Cằm lẹm là gì? Cằm lẹm là cằm như thế nào ?

Bạn có chắc mình bị cằm lẹm?

  • Theo tiêu chuẩn đánh giá một chiếc cằm đẹp khi nó kết hợp với đỉnh mũi, môi tạo thành chữ I hoàn hảo. Trong trường hợp, chiếc cằm hụt vào làm cho 3 điểm tính từ  đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi, đỉnh cằm trên khuôn mặt không nằm trên 1 đường thẳng thì gọi là cằm lẹm.
  • Vì vậy, chiếc cằm lẹm sẽ khiến phần hàm có cảm giác nhô ra phía trước làm cho gương mặt mất cân đối ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ.

cằm lẹm là gì vậyCằm lẹm là gì? Cách nhận biết cằm lẹm

Đặc điểm nhận dạng cằm lẹm:

  • Cằm lẹm có đặc điểm là dưới cằm bị lõm vào thay vì lồi ra như bình thường, gây mất cân đối cho tổng thể gương mặt. Do cằm bị thụt vào trong nên người bị cằm lẹm sẽ có 3 điểm: đỉnh mũi, môi, cằm bất tương xứng, không thẳng hàng. 

Cằm lẹm là như thế nàoCận cảnh gương mặt cằm bị lẹm, mất cân xứng

  • Cằm bị lẹm có nhiều mức độ khác nhau, trường hợp nặng tức là hiện tượng môi trên kết hợp với môi dưới nhọn ra và bị lộ ra ngoài còn mức nhẹ nhìn nghiêng sẽ thấy bị khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt tạo cảm giác khuôn mặt choắt.

 

Ảnh hưởng của cằm lẹm:

  • Về thẩm mỹ: Cằm bị lẹm làm cho tỉ lệ gương mặt không cân đối, mất thẩm mỹ, khiến khuôn mặt của bạn gầy, nhỏ đi nhiều đặc biệt khi nhìn nghiêng.
  • Về tướng số: Cằm lẹm không chỉ làm bạn mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới tướng số của bạn. Những người sở hữu cằm lẹm thường gặp khó khăn, gặp chắc trở trên con đường công danh sự nghiệp cũng như lận đận trong tình duyên.

( ➥ Xem CHI TIẾT tướng số cằm lẹm TẠI ĐÂY)

2. Cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất

Khắc phục cằm lẹm bằng cách nào? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độn cằm V line Hàn Quốc được xem là giải pháp duy nhất có khả năng khắc phục nhược điểm về mặt thẩm mỹ và tướng số của chiếc cằm lẹm, giúp gương mặt của bạn được kéo dài, nhỏ nhắn và nhẹ nhàng, thanh thoát.

Cách khắc phục cằm lẹmĐộn cằm được xem là cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả tối ưu nhất

Các bác sĩ sẽ kiểm tra, chụp phim để xác định tình trạng cằm lẹm của bạn và căn cứ vào cấu trúc, hình dáng của khuôn mặt sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp nhất. Trong đó có 2 phương pháp độn cằm phổ biến nhất được áp dụng cho trường hợp cằm lẹm là: Độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân.

  • Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi đưa sụn Hàn Quốc đã được cắt gọt phù hợp nhất với khuôn mặt vào vị trí xác định trước. Chất liệu sụn Hàn Quốc khá giống với sụn tự nhiên, tương thích với cơ thể người, nhanh chóng cố định vào phần cằm tạo dáng cằm V-line thon gọn, cân đối.

Hơn nữa, toàn bộ quá trình độn cằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn. Bạn có thể thấy ngay kết quả sau 40 phút thực hiện.

cằm lẹm là cằm như thế nàocằm bị lẹm là cằm như thế nàoNhược điểm cằm lẹm được khắc phục hoàn hảo nhờ độn cằm bằng sụn nhân tạo

  •  Độn cằm bằng xương tự thân

Khác với độn cằm chất liệu độn, bác sĩ sẽ sử dụng phần xương chậu hoặc xương góc hàm (chỉ can thiệp vào phần sụn, xốp của xương) của khách hàng để độn  vào vùng cằm. Chỉ sau 120 phút, bạn sẽ có được chiếc cằm V-line chuẩn Hàn Quốc đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không hề có vết tích của phẫu thuật.

>>> [XEM TẬN MẮT VIDEO] Quá trình phẫu thuật độn cằm V-line khắc phục cằm lẹm <<<

Video khắc phục cằm lẹm bằng phương pháp độn cằm

Những thông tin trên đây hy vọng giúp bạn biết được cằm lẹm là gì và có cách khắc phục hiệu quả nhất, sở hữu chiếc cằm V-line đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Nếu bạn băn khoăn nên lựa chọn cách khắc phục cằm lẹm nào hay chi phí độn cằm là bao nhiêu hãy gọi ngay tới số 1900.6466 hoặc đăng kỳ theo form, các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí.

tich

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM:

>> Có nên độn cằm lẹm không? Hỏi – Đáp cùng chuyên gia độn cằm
>> Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết
Nguồn: Phauthuatdoncam.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *