Skip to content
Trang chủ » Cằm gãy là như thế nào? Cách khắc phục cằm gãy thành V line vĩnh viễn!!

Cằm gãy là như thế nào? Cách khắc phục cằm gãy thành V line vĩnh viễn!!

Cằm gãy không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bạn mà nó còn quyết định nhận tướng học của bạn. Vậy cằm gãy là như thế nàoCách khắc phục cằm bị gãy hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cằm gãy

Nội dung bài viết

  • 1. Cằm bị gãy là như thế nào?
  • 2. Vậy cằm gãy đẹp hay xấu?
  • 3. Cách khắc phục cằm gãy cho hiệu quả tuyệt đối

1. Cằm bị gãy là như thế nào?

Cằm gãy là dáng cằm dài chìa ra ngoài, hướng về phía trước. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy cằm bị cong, gẫy như dáng hình lưỡi cày khiến cho gương mặt mất cân đối. Trên thực tế, tỷ lệ chuẩn của gương mặt đẹp sẽ có đầu mũi, đầu môi, đỉnh cằm là một đường thẳng. Tuy nhiên, với những người có cằm gãy, đường thẳng bị lệch tại vị trí đỉnh cằm.

( Xem thêm: Hai cằm là gì)

2. Vậy cằm gãy đẹp hay xấu?

Cằm gãy được liệt vào danh sách dáng cằm xấu, không nằm trong bất kỳ một chuẩn mực về cái đẹp nào. Chúng khiến cho gương mặt thiếu sự tươi tắn, cân đối. Đặc biệt, trong nhân tướng học, những người sở hữu dáng cằm gãy được nhận định là mang nhiều điều không may mắn.

  • Tính cách: Người sử hữu cằm gãy, nhất là phụ nữ là tuýp người nhạy cảm, yếu đuối, dễ bị tổn thương, không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thường cảm thấy tự ti trong giao tiếp vì vậy mà con đường sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng.

Tướng cằm gãy Cằm gãy khiến gương mặt mất cân đối

  • Sự nghiệp: Cằm bị gãy khiến bạn bị mất thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên, việc năng lực của bạn có tái giòi hay không thường không có đất thể hiện vì vậy mà công danh mờ nhạt, lận đận.

Trong nhận tướng học cũng đã chỉ rõ số phận của người cằm gãy là xấu nhất trong các loại cằm. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp để khắc phục nhược điểm này.

3. Cách khắc phục cằm gãy cho hiệu quả tuyệt đối

Hiện nay, công nghệ gọt cằm 3D Hàn Quốc chính là giải pháp mang lại hiệu quả tuyệt đối, khắc phục tình trạng cằm gãy. Công nghệ này đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao và được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn với người sử dụng, mang lại dáng cằm chữ V thời thường, hài hòa với gương mặt, kết quả duy trì lâu dài.

Phẫu thuật cằm gãy

Điều đặc biệt của phương pháp này là sử dụng thiết bị CT Scanner chụp và dựng hình 3D, cho khách hàng biết trước kết quả và bác sĩ cũng thông qua đó có những tính toán, chỉnh sửa phù hợp nhất với bạn. Hiện công nghệ gọt cằm 3D đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

( Xem chi tiết công nghệ gọt cằm Kangnam TẠI ĐÂY)

Cách khắc phục cằm bị gãy Con gái cằm gãyKết quả gọt cằm 3D Hàn Quốc tại BVTM Kangnam khắc phục tình trạng cằm gãy hiệu quả

Với trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Kangnam đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Liên hệ ngay qua số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Mong rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được cằm gãy là như thế nào và cách khắc phục an toàn, hiệu quả cao nhất. Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM:

>> Cằm ngắn là gì? Cách khắc phục cằm ngắn An Toàn, Hiệu Quả
>> Cằm chẻ là gì? Con trai, con gái cằm chẻ là sao?
Nguồn: Phauthuatdoncam.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *