Cách làm cằm V line tự nhiên chỉ 5 phút mỗi ngày

0 comment
Bạn đã biết cách làm cằm V line tự nhiên chỉ cần 5 phút mỗi ngày chưa? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để sở hữu chiếc cằm thời thượng nhé.

1. Cách làm cằm V line bằng massage 5 phút mỗi ngày

bat-mi-cach-lam-cam-v-line-tu-nhien-chi-5-phut-moi-ngay-1

“Bật mí” cách làm cằm V line tự nhiên chỉ 5 phút mỗi ngày

Bạn hãy thực hiện cách làm cằm V line bằng cách thực hiện 4 bước đơn giản như dưới đây nhé.

» Bước 1: Massage lông mày

Với vùng da này, bạn dùng ngón trỏ và ngón giữa ấn vào giữa 2 chân mày. Từ từ day nhẹ theo hướng lên trên và xuống dưới, mỗi chiều khoảng 10 lần là được. Thao tác này giúp các đường giữa khuôn mặt tập trung, nét hơn.

» Bước 2: Massage vùng mắt

Đây là điểm mà bạn cần hết sức cẩn thận khi massage. Đầu tiên dùng ngón tay cái di chuyển nhẹ nhàng xung quanh vùng mắt, lặp lại ở bên mắt kia, mỗi lần khoảng 10-20 vòng.

» Bước 3: Massage toàn khuôn mặt

Bước này giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Dùng ngón trỏ đặt nàng 2 xương gò má, từ từ miết nhẹ từ trái qua phải, rồi ngược lại, mỗi bên 10 lần. Sau đó, vuốt lên trên, xuống dưới, lặp lại 10 lần.

bat-mi-cach-lam-cam-v-line-tu-nhien-chi-5-phut-moi-ngay-1

Massage càng nhiều càng mang lại hiệu quả cao

» Bước 4: Massage cằm

Đây là bước làm cằm V line tự nhiên nên bạn cần ưu tiên tập trung để thực hiện. DÙng hai lòng bàn tay áp vào má, phần mu bàn tay chạm vào cằm rồi đẩy từ từ về phía tai, cứ liên tục như vậy khoảng 2 phút. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn thì nên tăng thời gian thực hiện hơn để hiệu quả mang lại nhanh chóng hơn.

2. Lời khuyên hữu ích cho bạn

Với những người sở hữu dáng cằm lẹm, nhô, nhiều mỡ thì cách làm cằm V line tự nhiên bằng massage dưới đây sẽ cho kết quả đáng ngạc nhiên đấy. Tuy chúng không có hiệu quả tức thì như phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nếu kiên trì thực hiện, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 5 phút thì chiếc cằm thanh tú V line sẽ không quá xa vời với bạn đâu.

bat-mi-cach-lam-cam-v-line-tu-nhien-chi-5-phut-moi-ngay-2

Kỹ thuật độn cằm V line an toàn

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể tham khảo phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc tại BVTM Kangnam. Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu dáng cằm V line với chất liệu độn an toàn được nhập từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Xem chi tiết tại đây.

bat-mi-cach-lam-cam-v-line-tu-nhien-chi-5-phut-moi-ngay-3

Ca sĩ Thái Bảo Trâm trước và sau khi độn cằm V line tại BVTM Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được làm cằm V line như thế nào nhanh chóng, an toàn, từ đó có kế hoạch làm đẹp phù hợp để sở hữu dáng cằm đẹp như ý. Liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm cằm V line tự nhiên chỉ 5 phút mỗi ngày trong Kiến thức Độn cằm Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN