Bạn có phù hợp để độn cằm không?

0 comment

Mặc dù được đánh giá là một trong những giải pháp độn cằm tiêu biểu, là xu hướng thẩm mỹ mới trong năm 2016 nhưng không phải ai cũng có thể độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn. Để đảm bảo những yếu tố an toàn tuyệt đối, bạn cần chắc chắn rằng bản thân phù hợp để độn cằm bằng kỹ thuật này.

Bạn có phù hợp để độn cằm không

Độn cằm để sở hữu cằm đẹp như mỹ nhân

1. NHỮNG TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ ĐỘN CẰM V LINE?

Kỹ thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình để đưa vào cằm, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo, cân xứng, giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp phù hợp với tổng thể gương mặt.

Phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ tốt nhất cùng với những yếu tố về sự an toàn. Chính vì thế, nhiều chị em phụ nữ, kể cả đấng mày râu đều mong muốn được độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt thì phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc thích hợp nhất khi áp dụng cho những trường hợp:

Bạn có phù hợp để độn cằm không 3

Dáng cằm ngắn, cằm lẹm xấu

icon dep Cằm ngắn

icon dep Cằm lẹm

icon dep Cằm mất cân đối

icon dep Những người có xương cằm ổn định: Ngoài 18 tuổi

icon dep Có sức khỏe tốt

icon dep Không mắc bệnh lý tim mạch, huyết áp, tiểu đường, máu khó đông

Và tất nhiên là kể cả những trường hợp cằm không xấu nhưng bạn muốn độn cằm để sở hữu cằm v line đẹp chuẩn như mong muốn thì đều có thể áp dụng phương pháp này.

Với những lưu ý này, chắc hẳn bạn đã tự đánh giá được liệu bản thân có phù hợp để độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc hay không rồi chứ.

icon-hotGiá phẫu thuật độn cằm là bao nhiêu?

2. NHỮNG LƯU Ý KHI ĐỘN CẰM V LINE

Bên cạnh việc xác định được chắc chắn bản thân đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe trước khi độn cằm thì bạn cũng cần phải lưu ý đến một số những vấn đề sau nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi độn cằm v line:

– Bạn cần tìm hiểu kỹ về kỹ thuật độn cằm v line

Mặc dù chắc chắn bản thân sẽ được tư vấn về phương pháp độn cằm v line khi gặp chuyên gia thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu trước về phương pháp này để chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi thực hiện toàn bộ quy trình độn cằm.

– Chuẩn bị sức khỏe

Nếu đang trong quá trình điều trị bệnh lý hoặc uống thuốc thì bạn chưa nên độn cằm vội, cần thiết phải thông báo cho bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân.

Bạn có phù hợp để độn cằm không 4

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

– Hội ý cùng bác sĩ về kết quả độn cằm

Phương pháp độn cằm v line cho phép bác sĩ tính toán được những thao tác thực hiện trong quá trình độn cằm, đồng thời dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh được dựng mô phỏng, bạn nên cùng hội ý với bác sĩ để thống nhất được kết quả thực hiện sao cho chuẩn xác nhất, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ như bạn mong muốn.

Đây hoàn toàn là quyền lợi của bạn. Bởi vì, ngay cả khi bạn không muốn

– Chú ý chế độ chăm sóc sau khi độn cằm

Kết quả độn cằm như thế nào cũng ảnh hưởng một phần đến dáng cằm sau khi độn của bạn. Bạn cần lưu ý những chế độ chăm sóc từ bác sĩ để chắc chắn bản thân sở hữu dáng cằm đẹp chuẩn, an toàn tuyệt đối.

Bạn có phù hợp để độn cằm không 5

Kết quả khách hàng độn cằm tại Kangnam

Đến đây, bạn đã có thể biết được bản thân có phù hợp để độn cằm v line hay không rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chuyên gia tư vấn: 19006466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn có phù hợp để độn cằm không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN