Bạn có muốn phẫu thuật độn cằm v line?

0 comment

Ngày nay, xã hội đã có những cái nhìn rộng mở hơn rất nhiều với phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là với phương pháp làm đẹp phổ biến – phẫu thuật độn cằm v line.

Bạn có muốn phẫu thuật độn cằm v line?

Bạn có muốn phẫu thuật độn cằm v line?

1Sở hữu cằm v line – Xu hướng làm đẹp chưa bao giờ hết HOT

Cụm từ “cằm v line” chắc hẳn đã chẳng còn gì xa lạ đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Ngày càng có nhiều người mong muốn được sở hữu cằm vline, khắc phục dáng cằm ngắn, vuông, lẹm, mất cân đối. Dẫn đầu trào lưu làm đẹp này phải kể đến chính là các hotgirl, người đẹp nổi tiếng.

Bạn có muốn phẫu thuật độn cằm v line? 3

Cằm chuẩn v line của hotgirl khiến nhiều người mê mẩn

1Có thể bạn quan tâm

>> Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

>> Giá độn cằm v line là bao nhiêu?

Sở dĩ cằm vline được đánh giá cao đến vậy là bởi vì dáng cằm này tạo cho gương mặt sự thon gọn, cân đối hơn, tạo nét thanh tú, sang chảnh, thời thượng mà trước đây, cho dù áp dụng nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, make-up cũng khó có thể có được.

Từ những người đẹp luôn dẫn đầu trào lưu ở tất cả các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Singgapore… đến Việt nam đều thi nhau phẫu thuật độn cằm v line để có được cằm đẹp như ý!

Bạn có muốn phẫu thuật độn cằm v line? 2

Cằm v line giúp gương mặt thanh thoát hơn

2Bạn có muốn phẫu thuật độn cằm v line?

Sở hữu cằm v line thì có lẽ là ai cũng muốn nhưng để có được dáng cằm này với phương pháp phẫu thuật độn cằm v line thì không phải ai cũng đủ can đảm để thực hiện. Có lẽ, điều khiến người ta lo ngại nhất chính là chất liệu độn không được an toàn, sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe; gây biến chứng; kết quả chỉ được duy trì trong một khoảng thời gian nhất định hay chỉ đơn giản là phải bỏ ra một mức chi phí để làm đẹp cũng khiến nhiều người đắn đo.

Tuy nhiên, theo thời gian, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc đã đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, hạn chế được tối đa mọi sự tổn thương, biến chứng không mong muốn. Cụ thể:

– Chất liệu độn cằm v line đã được nâng cấp rất nhiều. Với dạng chất liệu sụn sinh học định hình, có thể hạn chế tối đa mọi tổn thương không mong muốn, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

– Xem trước kết quả độn cằm v line để tính toán được những thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất: Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng kết quả sau khi thực hiện thông qua sự so sánh với hình ảnh trước khi thực hiện. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất để đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bạn có muốn phẫu thuật độn cằm v line? 4

Chất liệu độn cằm v line được cắt gọt dễ dàng

– Kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương: Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bộc lộ cằm để đưa chất liệu độn vào đúng vị trí đã tính toán từ trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Có thể nhận thấy, phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc ngày nay đã loại bỏ được những hạn chế không đáng có của một phương pháp phẫu thuật thông thường, trở thành giải pháp hoàn hảo để giúp bạn hữu cằm v line như mong muốn: Dáng cằm thon, gọn, mặt thanh tú sang và sáng hơn.

Bạn có muốn phẫu thuật độn cằm v line? 5

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được thực hiện khá đơn giản

Vậy, còn chần chờ gì nữa? Bạn có muốn phẫu thuật độn cằm v line không? Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn có muốn phẫu thuật độn cằm v line? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN