Skip to content
Trang chủ » อักษรย่อเดือนภาษาอังกฤษ: ทำความรู้จักกับจักรวาลสั้นๆ

อักษรย่อเดือนภาษาอังกฤษ: ทำความรู้จักกับจักรวาลสั้นๆ

12เดือน ภาษาอังกฤษ Months

อักษรย่อเดือน ภาษาอังกฤษ

หมายเลขในวงเล็บแสดงจำนวนคำในภาษาอังกฤษของเนื้อหานี้

อักษรย่อเดือน ภาษาอังกฤษ(เดือนภาษาอังกฤษ 12 เดือน)

ภาษาอังกฤษมีเดือนทั้งหมด 12 เดือนซึ่งมีชื่อและตัวย่อแตกต่างกันอย่างชัดเจน ตัวย่อที่ใช้ในภาษาอังกฤษนั้นมีความทันสมัยและเป็นที่รู้จักทั่วไปในการเขียนหรือการสื่อสารทั่วไป

1. มกราคม (Jan.) [10]
– มกราคม (January) เป็นเดือนแรกของปี พระจันทร์ที่เดือนมกราคมจะส่องแสงสูงสุดและเป็นเดือนที่ทำให้เราคิดถึงผู้คนที่ประสบความสำเร็จและฝันใหญ่ในชีวิต

2. กุมภาพันธ์ (Feb.) [12]
– กุมภาพันธ์ (February) เป็นเดือนที่สั้นกว่าเดือนอื่น ๆ และมักจะมีวันที่นับเป็นข้าง ๆ พื้นที่ เช่น 29 กุมภาพันธ์ในปีอธิกสุรทิน กุมภาพันธ์ยังเป็นเดือนที่ฉลองวันแห่งรัก ทำให้คนหลาย ๆ คนคิดถึงวิธีที่จะแสดงความรักกับคู่รักของตน

3. มีนาคม (Mar.) [13]
– มีนาคม (March) เป็นเดือนที่สี่ของปี มีนาคมมักจะเป็นเดือนแรกของฤดูใบไม้ผลิ ความหมายของเดือนนี้เชื่อมโยงกับการฟื้นฟูและการเติบโตของธรรมชาติที่เริ่มอ่อนแรงขึ้นทุกที

4. เมษายน (Apr.) [11]
– เมษายน (April) เป็นเดือนที่ดังเพราะวันที่หนึ่งของเดือนเมษายนคือวันอาทิตย์สงบ ยอดย่อของคำว่า April นั้นได้มาจากคำว่า “aperire” ซึ่งในภาษาละตินหมายถึง “เปิด” ซึ่งแทนถึงการบุกรุกของฤดูบุกเบิกในเดือนเมษายน นอกจากนี้เดือนเมษายนยังเป็นเดือนแห่งการฟื้นฟูและรอบรู้ใหม่

5. พฤษภาคม (May) [10]
– พฤษภาคม (May) เป็นเดือนที่มีความสำคัญในหลาย ๆ วัฒนธรรมและประเพณีทั่วโลก โดยเฉพาะในงานเทศกาลแรกของฤดูร้อน ที่มักจะนับเป็นเริ่มต้นของฤดูร้อนในหลาย ๆ ประเทศ

6. มิถุนายน (Jun.) [11]
– มิถุนายน (June) ความหมายที่สำคัญของชื่อเดือนนี้อยู่ที่คำย่อของคำว่า “June” ตามมาจากคำบางโคลงภาษาละติน “Iunius” ซึ่งมีหลายตำแหน่งทางการเมืองและประวัติศาสตร์ เช่น การเลือกตั้ง การสัมมนา และของขวัญคืนวันพ่อ

7. กรกฎาคม (Jul.) [9]
– กรกฎาคม (July) คำย่อจากคำว่า July ที่อ้างถึงภาษาละติน “Iulius” ซึ่งได้รับการตั้งชื่อมาจ

12เดือน ภาษาอังกฤษ Months

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: อักษรย่อเดือน ภาษาอังกฤษ เดือนภาษาอังกฤษ 12 เดือน, ตัวย่อเดือนไทย, ตัวย่อวันภาษาอังกฤษ, ตัวย่อภาษาอังกฤษ, เมษายนภาษาอังกฤษ, ธันวาคม ภาษาอังกฤษ ย่อ, เมษายน ภาษาอังกฤษ ย่อ, 12 เดือน ภาษาไทย

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ อักษรย่อเดือน ภาษาอังกฤษ

12เดือน ภาษาอังกฤษ Months
12เดือน ภาษาอังกฤษ Months

หมวดหมู่: Top 67 อักษรย่อเดือน ภาษาอังกฤษ

ดูเพิ่มเติมที่นี่: phauthuatdoncam.net

เดือนภาษาอังกฤษ 12 เดือน

เดือนภาษาอังกฤษ 12 เดือน: เพิ่มพูนทักษะการสื่อสารระหว่างชาติ

ในสังคมและโลกที่เชื่อมต่อกันอย่างใกล้ชิดในปัจจุบัน เราได้รับประโยชน์อย่างมากจากการเรียนรู้ภาษาต่างๆ เป็นอย่างยิ่ง เรียนรู้ภาษาอังกฤษถือเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถสื่อสารได้กับคนจากทุกส่วนของโลก เดือนภาษาอังกฤษ 12 เดือน เป็นโครงการที่จัดขึ้นในประเทศไทยเพื่อส่งเสริมและเพิ่มทักษะการสื่อสารในภาษาอังกฤษของคนไทยให้มีความเข้าใจและสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเหมาะสม โครงการนี้ไม่ใช่เพียงแค่การเรียนภาษาอังกฤษเฉพาะอย่างเดียว แต่เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้เรียนภาษาได้อย่างมีความสุข แผนการเรียนรู้นี้สร้างสรรค์ขึ้นโดยชุมชนของผู้สนใจที่มีประสบการณ์ในการสอนและเรียนภาษาอังกฤษ

ตลอด 12 เดือนของการเรียนรู้ทั้งหมดในโครงการนี้ ผู้เรียนจะได้รับการบริการเหล่านี้: คอร์สเรียนออนไลน์ทุกวันที่สองของสัปดาห์ ได้รับหนังสือเรียนเข้ามือทุกเดือน โค้ดเข้าสู่ระบบออนไลน์ที่จะพาคุณไปยังอีเวนต์สุดพิเศษ เหรียญรางวัลสำหรับผู้เรียนที่ปฏิบัติตามแผนการเรียนรู้อย่างเสมอตลอด 12 เดือน และสิ่งสำคัญอื่นๆ อีกมากมาย

สิ่งที่ทำให้เดือนภาษาอังกฤษ 12 เดือนเป็นโครงการที่เหลือเชื่อและเป็นที่รู้จักกันมากคือผู้เรียนจะได้รับคำแนะนำจากชุมชนของผู้สอนที่มีประสบการณ์ ทั้งนักเรียนจะได้รับการดูแลเหมือนครอบครัวในขณะที่พัฒนาทักษะใหม่ๆ และเพื่อช่วยให้ผู้เรียนมีกิจกรรมที่เข้ากับสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน คอร์สเรียนชุมชนที่เดือนภาษาอังกฤษ 12 เดือนนำเสนอจะช่วยให้ผู้เรียนมีโอกาสปฏิบัติตนในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกับชีวิตจริง อย่างเช่นการช้อปปิ้งหรือสัมมนาออนไลน์ในภาษาอังกฤษ

โครงการเรียนรู้จะถูกแบ่งออกเป็นระยะเวลา 12 เดือน แต่ละเดือนจะมีหัวข้อที่สอดคล้องกับเครื่องหมายกลางเลือกใช้ (TOEIC) ทำให้ผู้เรียนสามารถตรวจสอบและวัดผลการเรียนรู้ของตนเองได้ในแต่ละเดือน เข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ที่ส่วนใหญ่ใช้ชีวิตส่วนตัวจำนวนมาก เช่น การทำแบบทดสอบออนไลน์ เขียนบทความหรือบทสรุปเกี่ยวกับความสำเร็จที่เคยมีหรือผลงานการศึกษาที่เข้าตามการเรียนรู้ และภารกิจสำคัญในการตรวจสอบความคืบหน้าการเรียนรู้ของผู้เรียน โครงการนี้ค่อนข้างจะมีลักษณะเป็นบ่วงบอกการง่วงหลังในการเรียนรู้แต่ละสัปดาห์

พิธีสิ้นสุดในเดือนที่ 12 คือการสอบสัมภาษณ์สาขาภาษาอังกฤษที่ผ่านการดำเนินการเฉพาะที่รวมถึงการสอบข้อเขียนและการพูด ผู้สมัครที่ผ่านการสอบสัมภาษณ์จะได้รับการรับเข้าเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนรายเดือนภาษาอังกฤษระดับสูง โดยโอกาสการเรียนรวมถึงรางวัลการจัดที่น่าสนใจที่ทำให้ผู้เรียนสามารถสนทนาในภาษาอังกฤษอย่างโปร่งใส

คำถามที่พบบ่อย:

1. เปิดรับผู้เรียนเข้าร่วมโครงการเมื่อไร?
– เดือนภาษาอังกฤษ 12 เดือนเปิดรับสมัครผู้เรียนตลอดปี เพื่อกำหนดความพร้อมและให้ผู้เรียนได้เริ่มต้นการเรียนรู้ในระเบียบของโครงการ

2. ผู้เรียนทุกคนต้องมีความรู้ภาษาอังกฤษที่เท่าไหร่ เพื่อเข้าร่วมโครงการ?
– โครงการนี้ตอบรับผู้เรียนทุกระดับที่มีพื้นฐานการใช้ภาษาอังกฤษ การทดสอบระดับจะช่วยให้เราเข้าใจระดับภาษาของผู้เรียนและปรับตัวเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้เรียนได้อย่างเหมาะสม

3. ผู้เรียนจะได้รับการติดตามและคำแนะนำอย่างไรในระหว่างดำเนินการ?
– ทีมงานคอร์สเรียนชุมชนของเดือนภาษาอังกฤษ 12 เดือนจะให้คำแนะนำและการสนับสนุนผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เปิดให้บริการตลอดเวลา นอกจากระบบชาแนลของคอร์สเรียนนี้ยังมีการจัดสรรเวลาให้พูดคุยแบบสดกับนักเรียนและผู้สอนเชี่ยวชาญในช่วงเวลาที่กำหนด

4. มีเนื้อหาการเรียนการสอนรูปแบบใดบ้างภายใน 12 เดือน?
– เนื้อหาการเรียนการสอนภายในเดือนภาษาอังกฤษ 12 เดือนถูกแบ่งออกเป็นหัวข้อต่างๆ ที่อ้างอิงตามเครื่องหมายกลางเลือกใช้ (TOEIC) เช่น การอ่าน การเขียน การฟัง การพูด เป็นต้น

ผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะการสื่อสารระหว่างชาติ และอยากเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีความสุขและรับรู้บทเรียนในระหว่างทางเดินนี้ ควรพิจารณาเดือนภาษาอังกฤษ 12 เดือน เพราะเป็นการลงทุนต่ออนาคตของตนที่สามารถประสานความรู้ภาษาอังกฤษและการสื่อสารระหว่างชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงโดยผู้เชี่ยวชาญในวงการการสอนภาษาอังกฤษ

ตัวย่อเดือนไทย

ตัวย่อเดือนไทย

ตัวย่อเดือนไทยคือระบบที่ใช้เพื่อแทนชื่อของแต่ละเดือนในประเทศไทยด้วยตัวอักษรขั้นต่ำ 3 ตัว เดือนทั้งสิบสองหรือ Twelve Thai Zodiac Signs เป็นระบบที่ได้รับความนิยมและนำมาใช้ในสถานผู้จัดอันดับต่างๆเช่น สำนักข่าวไทยออนไลน์ กรมอุตุนิยมวิทยา และสำนักข่าวแห่งชาติไทย เพื่อการใช้งานที่มีความถูกต้องและเหมาะสม ระบบตัวย่อเดือนไทยยังได้รับความนิยมในงานที่เกี่ยวข้องกับการเสวนา การประชุม หรือบทความทางวิชาการที่เกี่ยวข้องกับเดือนและวันที่

โดยทั่วไปแล้วตัวย่อเดือนไทยถูกใช้ร่วมกับหมายเลขที่แสดงถึงปีที่เกิดของทางตะวันตก ตัวย่อเดือนไทยเหล่านี้มีทั้งหมด 12 ตัว แสดงถึงเดือนและวันที่ตั้งแต่มกราคมถึงธันวาคม ตัวอย่างเช่น กรกฎาคม 2558 จะถูกแทนด้วยตัวย่อ “กค” ในขณะที่วันที่ 2 กรกฎาคม 2558 จะถูกแทนด้วยตัวย่อ “2 กค 2558” โดยการใช้ตัวย่อเดือนไทยนี้มีประโยชน์ในการลดความยุ่งเหยิง จงมือหนึ่งใช้รอเวลาออกกำลังกายเตรียมความพร้อม เน้นธุรกิจใหม่ให้สมบูรณ์เพื่อไม่ให้เกิดความเครียดให้แก่ตัวเอง

ตัวย่อเดือนตั้งแต่มกราคมถึงธันวาคมถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้การแสดงผลเดือนและวันที่ในปฏิทินเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วมากขึ้น การใช้ตัวย่อเดือนบนใบเสร็จหรือโปสเตอร์ของกิจการในประเทศไทยยังช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าใจและอ่านข้อมูลได้ง่ายและเข้าใจในระยะเวลาสั้นๆที่พบกันบ่อยๆ

หากคุณกำลังสงสัยเกี่ยวกับการใช้ตัวย่อเดือนไทย ดังนี้คือบางคำถามที่พบบ่อย:

คำถามที่ 1: ฉันจะใช้ตัวย่อเดือนไทยได้ทุกที่ในปลายทางจากนอกประเทศไทยหรือไม่?

ตอบ: ตัวย่อเดือนไทยถูกใช้ในระบบปฏิทินและรายงานที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทย การใช้ตัวย่อภาษาไทยนอกเหนือจากประเทศไทยอาจไม่ได้รับการยอมรับหรือเข้าใจอย่างถูกต้องจากผู้คนที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับระบบนี้

คำถามที่ 2: ฉันต้องใช้ตัวย่อเดือนไทยในทุกปฏิทินหรือไม่?

ตอบ: ไม่จำเป็นต้องใช้ตัวย่อเดือนไทยในทุกปฏิทิน การใช้ตัวย่อนี้อยู่ภายใต้ความต้องการและระเบียบปฏิบัติของแต่ละองค์กรหรือสถาบัน โปรดสอบถามแนวทางการใช้งานจากองค์กรหรือสถาบันที่เกี่ยวข้องก่อน

คำถามที่ 3: มีตัวย่ออื่นที่ใช้ในการแทนชื่อเดือนไทยได้หรือไม่?

ตอบ: ในระบบปฏิทินแบบตะวันตก มักจะใช้ตัวย่อของชื่อแต่ละเดือนภาษาอังกฤษ เช่น Jan สำหรับเดือนมกราคม แต่ในระบบปฏิทินแบบไทย ไม่มีตัวย่อของชื่อเดือนไทยหากไม่ใช้ตัวย่อเดือนไทย

คำถามที่ 4: สถาบันการเงินสามารถใช้ตัวย่อเดือนไทยในเอกสารทางการได้หรือไม่?

ตอบ: สถาบันการเงินที่มีการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอาจใช้ตัวย่อเดือนไทยเพื่อความสะดวกในการจัดทำเอกสารทางการ แต่โปรดทราบว่าความต้องการและนโยบายอาจแตกต่างกันไปในแต่ละสถาบันการเงิน คุณควรติดต่อสถาบันที่เกี่ยวข้องเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

คำถามที่ 5: ฉันสามารถใช้ตัวย่อเดือนไทยในการเขียนอีเมลหรือแชทออนไลน์ได้หรือไม่?

ตอบ: การใช้ตัวย่อเดือนไทยในการเขียนอีเมลหรือแชทออนไลน์อาจเป็นไปได้ตามความสะดวกของผู้รับการสื่อสาร แต่ในบางกรณีอาจไม่ได้รับการยอมรับหรือเข้าใจอย่างถูกต้องจากผู้รับ คุณควรปฏิบัติตามนโยบายหรือแนวทางเกี่ยวกับการสื่อสารของแต่ละองค์กรหรือสถานที่ที่ต้องการสื่อสาร

ตัวย่อวันภาษาอังกฤษ

ตัวย่อวันภาษาอังกฤษ: ที่มาและการใช้งาน

เมื่อคุณส่งหนังสือหรือเอกสารผ่านทางอีเมลหรือสื่ออื่น บางครั้งอาจเจอกับคำว่า “RE” หรือ “FW” ในส่วนหัวของข้อความ เป็นต้นอย่างไรก็ดี เรามักจะใช้ตัวย่อบางตัวเพื่อแสดงสถานะหรือความหมายแบบเข้าใจง่ายเพียงไม่กี่ตัวอักษร ตัวย่อที่เป็นที่รู้จักทั่วไปนี้เรียกว่า “ตัวย่อวัน” ซึ่งเป็นแนวคิดที่มีประโยชน์และเกิดขึ้นมาตั้งแต่อดีตอย่างไร้รายละเอียด

ตัวย่อวันภาษาอังกฤษ หรือ “วัน” มีประเด็นสำคัญสองแง่ เรื่องแรกคือความสะดวกสบายยิ่งขึ้นและผลการสื่อสารที่ถูกต้องขึ้น คำยาว ๆ เช่น “ขอทราบว่าคุณพร้อมเริ่มงานในวันจันทร์หรือไม่” สามารถถูกแยกเป็น “RE: ตอบแผ่นดินไปวันจันทร์หรือเปล่า” หรือ “FW: สอบถามการเริ่มทำงานในวันจันทร์” ได้โดยไม่เสียเนื้อหาหลักของสารสนเทศ ทำให้ผู้รับเข้าใจได้รวดเร็วและสามารถแก้ไขปัญหาหรือตอบกลับได้ง่ายมากขึ้น

แง่งานที่สอง คือ “วัน” เป็นสัญลักษณ์ที่ใช้ในสังคมออนไลน์ เป็นคำที่รู้จักและใช้กันอย่างกว้างขวางทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นในอีเมล ข้อความกลุ่มออนไลน์ แชท หรือการโพสต์บนโซเชียลมีเดีย เมื่อเราใช้ “วัน” เข้าไปต่อรองในการสื่อสาร เราก็สามารถเรียงลำดับความสำคัญของข้อความตามระดับ ผู้รับจึงสามารถจัดลำดับความสำคัญและมีความเข้าใจได้ง่ายขึ้น

การใช้ “วัน” เป็นตัวย่อเองไม่ยากเลย ที่งานจะพูดถึงวันจันทร์เราจะใช้ “Mo” งานอีกวันหนึ่งคือวันอังคาร ให้ใช้ “Tu” เช่นเดียวกัน วันพุธให้ใช้ “We” วันพฤหัสบดีให้ใช้ “Th” วันศุกร์ใช้ “Fr” วันเสาร์ใช้ “Sa” และวันอาทิตย์ใช้ “Su” ดังนั้น เราจะสามารถใช้ “วัน” เพื่อให้ข้อความของเรากระจัดกระจายและเข้าใจง่าย

สิ่งที่น่าสนใจคือการใช้ “วัน” มีความหลากหลายและยืดหยุ่น เช่น เมื่อพูดถึงวันอังคารเช้า สามารถเขียนเป็น “Tu AM” ได้ หรือเมื่อเราต้องการแจ้งเวลาราตรีที่มาก่อนเกินไป เราอาจเขียนว่า “ASAP” หรือ “ต้องการไปเมื่อเจ๋ง ๆ” ซึ่งให้ความหมายว่าเราต้องการให้วิ่งเร็วที่สุด หรือหากต้องการตอบเร็ว เราอาจใช้ “EMT” หรือ “Emergency” เพื่อแสดงความเร่งด่วน

ถึงกระนั้น ตัวย่อในภาษาอังกฤษไม่ได้ใช้แค่เพื่อการสื่อสารเท่านั้น มีบางบริษัทหรือแบรนด์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ใช้ “วัน” เป็นตัวย่อเพื่อระบุแบรนด์ตน ยกตัวอย่างเช่น “YMCA” หรือ “ไอ-เอ” ที่มีความหมายว่า Young Men’s Christian Association และ International Business Machines Corporation ตามลำดับ ถ้าคุณเดินผ่านสถานีรถไฟในกรุงเทพฯ คุณอาจเห็นตัวอักษร “BTS” เป็นตัวย่อของ Bangkok Mass Transit System ซึ่งเป็นระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน

FAQs:

1. “วัน” นี้เป็นเรื่องที่เล่าในเอกสารอย่างไร?
ตัวย่อวันภาษาอังกฤษมีความสำคัญในการแยกแยะและความสำคัญของข้อความในการสื่อสาร เราสามารถใช้ “วัน” เพื่อระบุพวกมันได้ง่ายและได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารและลดแรงกดดันที่เกิดขึ้นได้

2. วิธีใช้งาน “วัน” ในแต่ละคำสั่งนั้นแตกต่างกันอย่างไร?
การใช้ “วัน” ในแต่ละคำสั่งทำให้การสื่อสารง่ายและรวดเร็วขึ้น ซึ่งเราสามารถใช้ตัวย่อเพื่อระบุวันและเวลาแบบประเภทต่าง ๆ เช่น วันและเวลาธรรมดา วันอังคารเช้า หรือคำสั่งที่อ้างถึงความเร่งด่วน อย่างไรก็ตาม การใช้ “วัน” แบบนี้อื่น ๆ ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์และความคล่องตัวของผู้ใช้

3. จะมากเมื่อใช้ “วัน” ในสารสนเทศที่ส่งเต็มไปด้วยคำอื่น ๆ หรือเอกสารยาว ๆ หรือไม่?
การใช้ “วัน” จะช่วยให้เนื้อหาสารสนเทศยังคงไม่เสียหายในขณะที่เราส่งรายการอื่น ๆ ในส่วนหัว ความสั้นและความกระชับของ “วัน” เป็นความยืดหยุ่นที่สามารถใช้ได้ทั้งในเรื่องส่วนตัวและเอกสารงาน หากต้องการอธิบายโดยละเอียดเพิ่มเติม สามารถกระทำได้ในส่วนต่อไปของเรื่องหรือเพิ่มลิงก์เพิ่มสำหรับคำอธิบายเพิ่มเติม

4. คำย่อ “วัน” สามารถใช้ในเอกสารทางธุรกิจหรือไม่?
การใช้คำย่อ “วัน” ที่กระชับและแบบยืดหยุ่นอาจมีประโยชน์ในเอกสารทางธุรกิจ เพื่อนำเสนอข้อมูลหรือเตรียมไฟล์แนบ รวมถึงการอธิบายด้วยตัวย่อภายในหัวข้อเพิ่มเติมหรือรายละเอียดบนสื่อออนไลน์ เช่น ข่าวสารบริษัทหรือการอธิบายเอกสารการทำงานที่การประชุมภายในบริษัท

5. “วัน” แปลว่าอะไรในภาษาอื่น ๆ ?
ในภาษาอื่น ๆ “วัน” อาจมีความหมายเชิงพหูพจน์แตกต่างกันไป เช่น ในภาษาอังกฤษ “วัน” แปลว่า “Day” ในภาษาจีน “วัน” แปลว่า “Ri” และในภาษาสเปน “วัน” แปลว่า “Día” อย่างไรก็ตาม “วัน” เป็นที่รู้จักและใช้กันทั่วไปในหลายภาษาโดยไม่ขึ้นอยู่กับภาษาเอื้ออำนวยอย่างเดียว

พบ 43 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ อักษรย่อเดือน ภาษาอังกฤษ.

ตัวย่อเดือนภาษาอังกฤษ และภาษาไทย พร้อมคำอ่านทั้ง 12 เดือน
ตัวย่อเดือนภาษาอังกฤษ และภาษาไทย พร้อมคำอ่านทั้ง 12 เดือน
ตัวย่อเดือนภาษาอังกฤษ ทั้ง 12 เดือน เขียนอักษรย่อ ง่ายๆเองดังนี้... -  ภาษาอังกฤษออนไลน์
ตัวย่อเดือนภาษาอังกฤษ ทั้ง 12 เดือน เขียนอักษรย่อ ง่ายๆเองดังนี้… – ภาษาอังกฤษออนไลน์
ตัวย่อเดือน ภาษาอังกฤษ - Janthai Blog
ตัวย่อเดือน ภาษาอังกฤษ – Janthai Blog
เดือนภาษาอังกฤษ ทั้ง 12 เดือน พร้อมคำอ่านและตัวย่อ
เดือนภาษาอังกฤษ ทั้ง 12 เดือน พร้อมคำอ่านและตัวย่อ
ตัวย่อเดือนภาษาอังกฤษ และภาษาไทย พร้อมคำอ่านทั้ง 12 เดือน
ตัวย่อเดือนภาษาอังกฤษ และภาษาไทย พร้อมคำอ่านทั้ง 12 เดือน
เดือนภาษาอังกฤษ ทั้ง 12 เดือน | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
เดือนภาษาอังกฤษ ทั้ง 12 เดือน | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
เดือนภาษาอังกฤษ เรียนรู้ ศัพท์ภาษาอังกฤษ และ บทสนทนาภาษาอังกฤษ
เดือนภาษาอังกฤษ เรียนรู้ ศัพท์ภาษาอังกฤษ และ บทสนทนาภาษาอังกฤษ
เดือนภาษาอังกฤษ เรียนรู้ ศัพท์ภาษาอังกฤษ และ บทสนทนาภาษาอังกฤษ
เดือนภาษาอังกฤษ เรียนรู้ ศัพท์ภาษาอังกฤษ และ บทสนทนาภาษาอังกฤษ
อักษรย่อชื่อเดือนทั้ง 12 เดือน | Wordy Guru
อักษรย่อชื่อเดือนทั้ง 12 เดือน | Wordy Guru
30 คำย่อ แชทแบบฝรั่ง!
30 คำย่อ แชทแบบฝรั่ง!
ตัวย่อเดือน ภาษาไทย - Janthai Blog
ตัวย่อเดือน ภาษาไทย – Janthai Blog
อักษรย่อชื่อเดือนทั้ง 12 เดือน | Wordy Guru
อักษรย่อชื่อเดือนทั้ง 12 เดือน | Wordy Guru
12 เดือน ภาษาอังกฤษ พร้อมคําอ่าน และ คําแปล 1 ปี มีเดือนอะไรบ้างไปดูกันเลย  - แบบฟอร์ม
12 เดือน ภาษาอังกฤษ พร้อมคําอ่าน และ คําแปล 1 ปี มีเดือนอะไรบ้างไปดูกันเลย – แบบฟอร์ม
เดือนภาษาอังกฤษ ทั้ง 12 เดือน | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
เดือนภาษาอังกฤษ ทั้ง 12 เดือน | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
ตัวย่อวันภาษาอังกฤษ และเดือนภาษาอังกฤษ มีอักษรย่อง่ายๆที่พึงจำไว้า  ดังนี้... - ภาษาอังกฤษออนไลน์
ตัวย่อวันภาษาอังกฤษ และเดือนภาษาอังกฤษ มีอักษรย่อง่ายๆที่พึงจำไว้า ดังนี้… – ภาษาอังกฤษออนไลน์
เดือนภาษาอังกฤษ พร้อมคำอ่านและตัวอย่างประโยค [ความรู้เพียบ]
เดือนภาษาอังกฤษ พร้อมคำอ่านและตัวอย่างประโยค [ความรู้เพียบ]
อักษรย่อชื่อเดือนทั้ง 12 เดือน | Wordy Guru
อักษรย่อชื่อเดือนทั้ง 12 เดือน | Wordy Guru
ตัวย่อเดือน ภาษาอังกฤษ - Janthai Blog
ตัวย่อเดือน ภาษาอังกฤษ – Janthai Blog
รวมวิธีใช้ “ตัวเลขภาษาอังกฤษ” ครบ จบ ใน 2 นาที
รวมวิธีใช้ “ตัวเลขภาษาอังกฤษ” ครบ จบ ใน 2 นาที
อักษรย่อภาษาอังกฤษ เอาไว้ใช้คุยแชท ที่วัยรุ่นควรรู้จัก กว่า 68 คำ | คำศัพท์ ภาษาอังกฤษ, เรียนภาษาอังกฤษ, คำพูด
อักษรย่อภาษาอังกฤษ เอาไว้ใช้คุยแชท ที่วัยรุ่นควรรู้จัก กว่า 68 คำ | คำศัพท์ ภาษาอังกฤษ, เรียนภาษาอังกฤษ, คำพูด
ตัวอักษรย่อเดือนภาษาอังกฤษ เขียนอย่างไร? | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์  ฟรี
ตัวอักษรย่อเดือนภาษาอังกฤษ เขียนอย่างไร? | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
ตัวย่อเดือน ภาษาไทย - Janthai Blog
ตัวย่อเดือน ภาษาไทย – Janthai Blog
Th. ย่อมาจาก? | Wordy Guru
Th. ย่อมาจาก? | Wordy Guru
ตัวย่อวันที่ภาษาอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 1-31มีวิธีการง่ายๆดังนี้ - ภาษาอังกฤษ ออนไลน์
ตัวย่อวันที่ภาษาอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 1-31มีวิธีการง่ายๆดังนี้ – ภาษาอังกฤษ ออนไลน์
เดือนภาษาอังกฤษ พร้อมคำอ่านและตัวอย่างประโยค [ความรู้เพียบ]
เดือนภาษาอังกฤษ พร้อมคำอ่านและตัวอย่างประโยค [ความรู้เพียบ]
แชร์ทริคง่าย ๆ เขียน วัน เดือน ปี ในภาษาอังกฤษ ทั้งแบบเต็มและย่อ
แชร์ทริคง่าย ๆ เขียน วัน เดือน ปี ในภาษาอังกฤษ ทั้งแบบเต็มและย่อ
รู้จักคำศัพท์ 12 เดือนภาษาอังกฤษ พร้อมวิธีอ่าน และคำแปล
รู้จักคำศัพท์ 12 เดือนภาษาอังกฤษ พร้อมวิธีอ่าน และคำแปล
อักษรย่อภาษาอังกฤษ – ไทย ของทุกจังหวัดในประเทศไทย | Wordy Guru
อักษรย่อภาษาอังกฤษ – ไทย ของทุกจังหวัดในประเทศไทย | Wordy Guru
แชร์ทริคง่าย ๆ เขียน วัน เดือน ปี ในภาษาอังกฤษ ทั้งแบบเต็มและย่อ
แชร์ทริคง่าย ๆ เขียน วัน เดือน ปี ในภาษาอังกฤษ ทั้งแบบเต็มและย่อ
ตัวย่อวันที่ภาษาอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 1-31มีวิธีการง่ายๆดังนี้ - ภาษาอังกฤษ ออนไลน์
ตัวย่อวันที่ภาษาอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 1-31มีวิธีการง่ายๆดังนี้ – ภาษาอังกฤษ ออนไลน์
รวมคำศัพท์ 12 เดือน ภาษาอังกฤษ พร้อมวิธีอ่านแบบง่าย ๆ ไม่ต้องท่องจำ!
รวมคำศัพท์ 12 เดือน ภาษาอังกฤษ พร้อมวิธีอ่านแบบง่าย ๆ ไม่ต้องท่องจำ!
Mm แปลว่า คำย่อของ Millimetre(S) | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
Mm แปลว่า คำย่อของ Millimetre(S) | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
Tomorrow คำย่อคือ? แปลว่า? | อักษรย่อภาษาอังกฤษ
Tomorrow คำย่อคือ? แปลว่า? | อักษรย่อภาษาอังกฤษ
อักษรย่อภาษาอังกฤษ เป็นทางการ และแชทแบบฝรั่ง | อักษรย่อภาษาอังกฤษ
อักษรย่อภาษาอังกฤษ เป็นทางการ และแชทแบบฝรั่ง | อักษรย่อภาษาอังกฤษ
อักษรย่อภาษาอังกฤษ | Wordy Guru
อักษรย่อภาษาอังกฤษ | Wordy Guru
Monogram แปลว่า อักษรย่อ, ชื่อย่อ | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
Monogram แปลว่า อักษรย่อ, ชื่อย่อ | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
สุดฮิต
สุดฮิต” 50 อักษรย่อภาษาอังกฤษ ใช้ส่ง Sms / Line – Pantip
ตัวช่วยไวยากรณ์อังกฤษ
ตัวช่วยไวยากรณ์อังกฤษ
Joule แปลว่า หน่วยวัดพลังงานทางฟิสิกส์ (อักษรย่อคือ J) | Eng Hero เรียน ภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
Joule แปลว่า หน่วยวัดพลังงานทางฟิสิกส์ (อักษรย่อคือ J) | Eng Hero เรียน ภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
ตัวย่อเดือนภาษาอังกฤษ และภาษาไทย พร้อมคำอ่านทั้ง 12 เดือน
ตัวย่อเดือนภาษาอังกฤษ และภาษาไทย พร้อมคำอ่านทั้ง 12 เดือน
Wordy Guru On Twitter:
Wordy Guru On Twitter: “Ilu / Ily ย่อมาจาก I Love You #อักษรย่อภาษาอังกฤษ Https://T.Co/Jt2Teyvfom Https://T.Co/2Y09Gdsyrz” / Twitter
English In Diary (2013): เดือนภาษาอังกฤษ :: เดือนภาษาอังกฤษแบบย่อ
English In Diary (2013): เดือนภาษาอังกฤษ :: เดือนภาษาอังกฤษแบบย่อ
ตัวย่อเดือนภาษาอังกฤษ และภาษาไทย พร้อมคำอ่านทั้ง 12 เดือน
ตัวย่อเดือนภาษาอังกฤษ และภาษาไทย พร้อมคำอ่านทั้ง 12 เดือน
อักษรย่อชื่อเดือนทั้ง 12 เดือน | Wordy Guru
อักษรย่อชื่อเดือนทั้ง 12 เดือน | Wordy Guru
เดือนภาษาอังกฤษ ทั้ง 12 เดือน | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
เดือนภาษาอังกฤษ ทั้ง 12 เดือน | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
ตัวย่อเดือนภาษาอังกฤษ (Months Of The Year Abbreviations)
ตัวย่อเดือนภาษาอังกฤษ (Months Of The Year Abbreviations)
20 อักษรย่อภาษาอังกฤษที่ใช้ในแชท | ศูนย์การแปลทีไอเอส รับแปลภาษา
20 อักษรย่อภาษาอังกฤษที่ใช้ในแชท | ศูนย์การแปลทีไอเอส รับแปลภาษา
Kru P'Nan Enconcept On Twitter:
Kru P’Nan Enconcept On Twitter: “10 อักษรย่อในภาษาอังกฤษ Https://T.Co/Lvxki71Fzp” / Twitter
Prof แปลว่า ศาสตราจารย์ (คำย่อของ Professor) | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ  ออนไลน์ ฟรี
Prof แปลว่า ศาสตราจารย์ (คำย่อของ Professor) | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
เรียนอังกฤษ ออนไลน์ Ep7:คุยกับ ฝ.ด้วยอักษรย่อภาษาอังกฤษ ให้เป็นธรรมชาติ  ดูปั๊บ เอาศัพท์ไปใช้ได้ปุ๊บ! - Youtube
เรียนอังกฤษ ออนไลน์ Ep7:คุยกับ ฝ.ด้วยอักษรย่อภาษาอังกฤษ ให้เป็นธรรมชาติ ดูปั๊บ เอาศัพท์ไปใช้ได้ปุ๊บ! – Youtube

ลิงค์บทความ: อักษรย่อเดือน ภาษาอังกฤษ.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ อักษรย่อเดือน ภาษาอังกฤษ.

ดูเพิ่มเติม: https://phauthuatdoncam.net/tv-shows-a-z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *