Độn cằm tự thân có đau không? Review từ khách hàng thực tế

Em được biết độn cằm tự thân đang được cộng đồng thẩm mỹ lựa chọn khắc phục cằm ngắn, cằm chẻ … nên em cũng có mong muốn cải thiện chiếc cằm cho cân đối với khuôn mặt. Nhưng em vẫn còn chút lo lắng không biết phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Xin cảm ơn!(Lê Minh Sơn – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Lê Minh Sơn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đúng như bạn tìm hiểu, phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân là giải pháp làm đẹp cằm hoàn hảo với hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không? Review từ khách hàng thực tế

độn cằm tự thân có đau không

Chị Hằng – Hà Nội có chi sẻ : “Lúc đầu mình rất lo sợ khi đi độn cằm vì mình rất sợ đau. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được bác sĩ tư vấn và điều mình rất bất ngờ trong lúc tiến hành độn cằm mình không hề thấy đau đớn và kết quả sau khi độn cằm làm mình rất bất ngờ. Nhiều người hỏi mình độn cằm ở đâu mà đẹp vậy mình có chia sẻ là đã tới BVTM Kangnam làm.”

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không

Chia sẻ từ ca sĩ Châu Quỳnh : “Mình bị cằm ngắn bẩm sinh khiến khuôn mặt mình rất thiếu cân đối. Dù là một ca sĩ ngoài giọng hát hay ra thì phải có khuôn mặt cân đối và biểu cảm thì khán giả mới nhớ tới mình. Vì vậy mình đã tìm hiểu và quyết định chọn BVTM Kangnam là cơ sở tiến hành độn cằm cho mình. Mình rất bất ngờ là độn cằm không hề đau đớn. Sau khi độn cằm khuôn mặt mình trở nên thon gọn và xinh đẹp hơn nhờ đó mình có nhiều show diễn hơn, gặp nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát.”

2/ Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không? Tư vấn từ chuyên gia

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không là thắc mắc của nhiều bạn hiện nay khi đi độn cằm. Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Trong và sau khi độn cằm tự thân, bạn sẽ không chịu bất kỳ đau đớn nào. Vì:

– Trước khi thực hiện, bác sẽ sẽ gây mê để vừa đảm bảo yếu tố an toàn, vừa giúp bạn không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

– Sau khi thực hiện: Trong khoảng từ 5 – 7 ngày sau khi thực hiện, có thể bạn sẽ gặp phải một số cảm giác khó chịu nhẹ bởi đây là khoảng thời gian cằm sẽ ổn định dần. Bạn chỉ cần thực hiện những chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ và không nên va chạm mạnh vào vùng cằm, cằm sẽ nhanh chóng ổn định hơn.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật độn cằm tự thân ngay từ bây giờ để sở hữu cằm đẹp như ý.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không?

Sở hữu cằm V-line đẹp vĩnh viễn nhờ độn cằm tự thân

Kỹ thuật độn cằm tự thân là trình thực hiện những thủ thuật để cắt gọt một phần nhỏ cằm và trượt đẩy về phía trước, về đúng vị trí cân đối, hài hòa đường nét với gương mặt và đăc biệt là khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm V-line cân đối, hài hòa hơn.

Khi tìm hiểu về kỹ thuật độn cằm, V-line, nhiều người cảm thấy lo sợ sẽ gặp những biến chứng, nguy hiểm trong quá trình độn cằm. Tuy nhiên, độn cằm tự thân có sự hỗ trợ tích cực của máy chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm… từ đó giúp bác sĩ nắm bắt được nhược điểm cằm đang ở mức độ nào, vị trí nào để tính toán kỹ thuật chỉnh sửa chuẩn xác nhất.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

Một ưu điểm vượt trội khác của độn cằm tự thân chính là bạn có thể xem trước kết quả ngay cả khi chưa độn cằm. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm. Từ những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những nhận xét, đánh giá kết quả để bác sĩ chỉnh sửa theo mong muốn riêng của bạn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.net

Độn cằm tự thân có đau không? Review từ khách hàng thực tế
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Độn cằm tự thân có đau không? Review từ khách hàng thực tế trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x