Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không?

0 comment

Phẫu thuật độn cằm tự thân là công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc giúp bạn dễ dàng khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm … sớm sở hữu chiếc cằm chữ V thanh tú, đẹp hoàn hảo. Vậy phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật độn cằm tự thân ra đời được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ cằm toàn diện mang mang đến nét đẹp tự nhiên mà bất cứ ai cũng muốn mình may mắn được sở hữu.  

1. Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật độn cằm tự thân là một dạng của phương pháp độn cằm khi sử dụng chính một phần xương cằm của mình để làm vật liệu độn cằm. Tùy mức độ cằm ngắn hay cằm lệch bao nhiêu mà xương vùng cằm được cắt và đẩy trượt về trước sao cho phù hợp.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không

Tạo cằm chữ V thanh tú theo công nghệ độn cằm tự thân 

Với phương pháp thẩm mỹ độn cằm tiên tiến này, bác sĩ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm, dùng dụng cũ phẫu thuật chuyên dụng cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau với mục đích là làm cho cằm dài và thon gọn hơn. Phần xương cằm trượt về phía trước sao cho phù hợp với khuôn mặt về hình thái thẩm mỹ.

phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật độn cằm cho khách hàng

Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không? Một phần xương cằm của bạn chính là chất liệu độn được sử dụng chính sẽ được kéo dài ra và cố định chắc chắn bằng thiết bị chuyên dụng cố định xương, sau một thời gian sẽ tự sống và được nuôi dưỡng cho kết quả vĩnh viễn. Phương pháp thẩm mỹ độn cằm tiên tiến này hiện được giới chuyên gia đánh giá cao, chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất nhưng cho kết quả trọn đời.

3. Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật độn cằm tự thân là gì?

Phẫu thuật độn cằm tự thân được giới chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội:

Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không?777

Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không?778

Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không?445

– Khuôn cằm đẹp thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên

–  Chỉnh sửa triệt để khuyết điểm cằm ngắn, cằm lệch.

– Không có hiện tượng đào thải hay nhiễm trùng do dùng chính xương tự thân

– Không tạo ngấn, không lộ sụn nhân tạo.

– Ít đau và không để lại sẹo

– Phục hồi nhanh chóng

– Cho hiệu quả vĩnh viễn

  4. Địa chỉ độn cằm tự thân chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Hiểu rõ được xu hướng thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên đang ngày càng phát triển tại Việt Nam hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ độn cằm tự thân tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc thông qua hợp tác toàn diện v nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng, mang lại nét đẹp hoàn hảo, toàn diện cho mọi khách hàng. 

Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không?777

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị chuyên sâu về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

Đặc biệt, tại Kangnam, kỹ thuật độn cằm tự thân còn ứng dụng công nghệ 3D hiện đại giúp cho dựng dáng cằm trước và sau thẩm mỹ. Từ đó phân tích, đánh giá sự khác biệt, tính toán, lựa chọn kỹ thuật chỉnh sửa sao cho cằm đẹp ưng ý nhất.  

Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không?777

Kangnam luôn đi đầu áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến Hàn Quốc

Bên cạnh đó, duy nhất tại Kangnam sử dụng máy chụp CT scanner hiện đại có thể tái hiện lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, hàm, mặt để bác sĩ nắm bắt được đặc điểm xương cằm từ đó tính toán phần cắt và đẩy ra phía trước, tiến hành thao tác chuẩn xác đến từng millimet.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không?7778

Bác sĩ đang tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc tư vấn, thăm khám và thực hiện tại bệnh viện theo quy trình đạt chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt thanh tú với chiếc cằm chữ V đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không?  Công nghệ độn cằm tự thân 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp bạn khắc phục mọi khuyết cằm ngắn, cằm lẹm…mang lại một diện mạo hoàn toàn mới với khuôn cằm chữ V thon gọn, thanh thoát và cân đối hơn, duy trì trọn đời.  

Ngay tại Kangnam, bạn hoàn toàn có thể được dịch vụ độn cằm tự thân chuẩn từ Hàn Quốc mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Mọi thông tin chi tiết về phương pháp này, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các chuyên gia đầu ngành sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không? trong Kiến thức Độn cằm Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x