Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Tôi đang có ý định độn cằm ngắn để dáng cằm được đẹp hơn. Tôi đã chuẩn bị khá kỹ cho cuộc phẫu thuật này. Tuy nhiên, tôi không biết rằng phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? Tôi lo sợ sau khi độn cằm một thời gian tôi phải phẫu thuật lại thì không muốn. Tôi mong nhận được câu trả lời khách quan nhất từ bác sĩ. Tôi cảm ơn! (Trâm Anh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

icon Trả lời:

Chào bạn Trâm Anh!

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Độn cằm là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có kỹ thuật khá đơn giản nhưng lại có thể khắc phục được nhược điểm thường thấy của dáng cằm người Á Đông. Đặc biệt trong đó phải kể đến cằm ngắn, cằm không cân đối, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cuốn hút hơn.

Chính vì thế, phương pháp phẫu thuật độn cằm v line hiện nay rất được ưa chuộng. Mặc dù là phương pháp phẫu thuật khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết được kết quả phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không. Với thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Kết quả phẫu thuật độn cằm vĩnh viễn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Chất liệu độn cằm; Phương pháp áp dụng; Sự phù hợp giữa cơ địa của cơ thể và chất liệu độn như thế nào. Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm được ứng dụng nhiều nhất vì hội tụ những ưu điểm vượt trội, đó là phương pháp độn cằm v line bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân.

Trong đó, kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu độn là quá trình sử dụng loại chất liệu dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng và được cố định chắc chắn. Loại chất liệu độn cằm bằng sụn sinh học định hình có độ tương thích cao đối với cơ thể, hạn chế được những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn, hiệu quả vì thế duy trì lâu dài.

Trong khi đó, phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân là quá trình sử dụng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, cắt gọt và trượt đẩy một phần cằm và đưa về phía trước, cố định chắc chắn bằng vit chuyên dụng để tạo dáng cằm thon gọn hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được đánh giá là cho kết quả duy trình vĩnh viễn. Bởi vì, chất liệu độn cằm được sử dụng là sụn tự thân, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, hiệu quả vì thế duy trì trọn đời.

1Kỹ thuật độn cằm vĩnh viễn

Có thể nhận thấy, độn cằm có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc phần nhiều vào việc bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật nào. Không những thế, cơ địa của bạn có độ tương thích tốt với chất liệu độn cằm cũng là một trong những yếu tố quan trọng xác định được kết quả độn cằm có vĩnh viễn không.

Để lựa chọn được phương pháp thích hợp nhất, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ thăm khám cụ thể hơn.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x