Chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết nhất

Em sở hữu cho mình 1 chiếc cằm khá ngắn làm cho khuôn mặt em không được hài hòa ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ của em.Nhiều người khuyên em là nên đi độn cằm và em cũng có tìm hiểu về một số dịch vụ độn cằm hiện nay. Nhưng em còn chút băn khoăn không biết giá phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi để tôi có sự chuẩn bị tốt nhất khi đi độn cằm. Xin cảm ơn!(Kim Ngọc – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc về phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu của bạn cùng những câu hỏi khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ Chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Phẫu thuật độn cằm được xem và sẽ là xu hướng thẩm mỹ Hot nhất năm 2017. Nằm bắt được xu hướng đó mà hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc nên khiến nhiều người lo lắng. Ngoài việc lựa chọn cho mình một địa chỉ độn cằm uy tín và an toàn thí chi phí độn cằm cũng phải hợp lý. Vậy chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?

Giá phẫu thuật độn cằm là bao nhiêu

Giá phẫu thuật độn cằm là bao nhiêu? Điều này tùy thuộc rất nhiều vào chất liệu độn cằm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mức chi phí thực hiện một ca phẫu thuật độn cằm từ 15 – 45 triệu(tùy cơ địa mỗi người nên sẽ có sự chênh lệch đôi chút). Bạn sẽ được chuyên gia tư vấn và tính toán kỹ lưỡng để ca phẫu thuật được an toàn nhất.

Mức chi phí này tùy thuộc vào phương pháp bạn sẽ lựa chọn. Hiện có hai phương pháp độn cằm bạn có thể áp dụng đó là độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình.

DỊCH VỤ Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc
15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ
25
40
Độn cằm tự thân Vline 45
120

2/ Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Bên cạnh thắc mắc độn cằm giá bao nhiêu thì câu hỏi phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không cũng khiến nhiều người quan tâm không kém. Trên thực tế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành khá đơn giản, không gây tổn thương xâm lấn quá sâu. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bác sĩ còn tính toán một cách kỹ lưỡng kỹ thuật thực hiện sao cho hợp lý nhất nên quá trình thực hiện trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Đấy là chưa kể, chất liệu sử dụng trong phương pháp này đặc biệt an toàn, không gây tổn thương biến chứng ngoài mong muốn. Đối với phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, loại chất liệu được sử dụng là chất liệu tự thân; Phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. cả hai loại chất liệu này đều đã được chứng minh về độ an toàn, không gây tổn thương biến chứng, không dị ứng…

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm độn cằm V line ngay bây giờ mà không cần phải quá lo lắng đến vấn đề độn cằm bao nhiêu tiền, độn cằm có nguy hiểm không nữa nhé.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật Độn cằm V-line, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn: 1900 6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : http://phauthuatdoncam.net/

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết nhất trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x