Giá độn cằm v line là bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi 24 tuổi, khuôn mặt có cằm lẹm khiến tôi vô cùng thiếu tự tin. Tôi đã ra trường và công việc vẫn chưa được ổn định. Nhiều người nhận xét đấy là do tôi không có tướng phú quý do cằm không đẹp. Tôi quyết định phẫu thuật độn cằm trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá độn cằm v line là bao nhiêu? Kết quả phẫu thuật độn cằm duy trì được bao lâu? Tôi cảm ơn! (Minh Chuyên – Hà Nội)

icon Trả lời:

Chào bạn Minh Nhiên!

Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Thắc mắc giá độn cằm v line bao nhiêu cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm v line đúng là hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng cằm lẹm của bạn. Quá trình độn cằm, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn cằm là miếng sụn dạng sinh học định hình, đưa vào cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line không quá phức tạp.

Trước hết, bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với đặc điểm của gương mặt bạn thông qua quá trình thăm khám, tư vấn. Không những thế, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Với những hình ảnh được dựng mô phỏng này, bác sĩ sẽ xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất, có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line thon gọn, cân đối và có đủ độ dài phù hợp, tương xứng với gương mặt, hài hòa ngũ quan, không phá tướng.

1/Giá độn cằm v line là bao nhiêu?

Mức giá độn cằm v line là bao nhiêu phụ thuộc phần nhiều vào loại chất liệu độn cằm mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có hai loại chất liệu độn cằm nhân tạo dạng sụn sinh học định hình cao cấp, chi phí cạnh tranh và đặc biệt là đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, không dị ứng chất liệu sau khi độn cằm v line.

– Chất liệu độn cằm nhập từ Hàn: 15 triệu

– Chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ: 25 triệu

2/Kết quả phẫu thuật độn cằm v line duy trì được bao lâu?

Thông thường, kết quả phẫu thuật độn cằm phụ thuộc rất nhiều vào sự tương thích giữa chất liệu độn cằm và cơ thể bạn. Tất nhiên, bên cạnh đó vẫn chịu những ảnh hưởng khách quan như: Tay nghề chuyên gia, công nghệ hỗ trợ, chất liệu độn…

Tuy nhiên, kinh nghiệm độn cằm v line nhiều năm cho thấy: Kết quả phẫu thuật độn cằm v line sẽ duy trì được lâu dài, cho dáng cằm đẹp như mong muốn.

Giá độn cằm v line là bao nhiêu?

Phẫu thuật độn cằm để được xinh đẹp nhưu Yonna

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm v line ngay từ bây giờ để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm của bản thân, sở hữu dáng cằm v line thon gọn và hết lẹm, gương mặt trở nên cân đối, hoàn hảo hơn.

Đừng kéo dài tình trạng cằm lẹm khiến bạn thiếu tự tin, hãy phẫu thuật độn cằm v line ngay bây giờ để có được dáng cằm đẹp như mong muốn.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Giá độn cằm v line là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Giá độn cằm v line là bao nhiêu? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x