Phẫu thuật độn cằm v line có nguy hiểm không? Hỏi – Đáp

Con gái tôi năm nay 23 tuổi, do một tai nạn không mong muốn khiến chiếc cằm của cháu bị gãy làm ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ. Tôi có ý định cho cháu đi độn cằm để khắc phục tình trạng trên để cháu tự tin hơn. Nhưng tôi còn chút thắc mắc không biết phẫu thuật độn cằm v line có nguy hiểm không? Mong bác sĩ phân tích tư vấn cho tôi. Cảm ơn nhiều! (Trần Mai – Hà Nội)

111Trả lời:

Chào chị Trần Mai!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!

Với câu hỏi phẫu thuật độn cằm v line có nguy hiểm không? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn cằm v line có nguy hiểm không? Tư vấn từ chuyên gia

Độn cằm v line có nguy hiểm không

Độn cằm v line có nguy hiểm không?

Với quy trình và công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc phẫu thuật độn cằm v line được xem như giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm … Công nghệ này áp dụng kỹ thuật khá đơn giản đặc biệt hạn chế xâm lấn không gây đau đớn thời gian hồi phục nhanh chóng tuyệt đối an toàn và không gây nguy hiểm.

2/ Ưu điểm của công nghệ độn cằm V line

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không ảnh hưởng đến những vùng lân cận

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line thực chất là quá trình thực hiện những thao tác nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn cằm là một miếng sụn nhân tạo sinh học định hình vào bên trong, khắc phục cằm lẹm, kéo dài cằm ngắn. Thao tác này được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, hạn chế được tối đa tổn thương, không nguy hiểm, không gây sang chấn sang những vùng lân cận.

– Chất liệu sụn nhân tạo cao cấp, không dị ứng, không biến chứng

Chất liệu miếng độn cằm được nhập trực tiếp từ Hàn hoặc Mỹ. Đây là dạng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng nên chắc chắn không gây tổn thương, không dị ứng ngay cả trong trường hợp con gái chị có cơ địa khá mẫn cảm.

Chất liệu này cũng đã được ghi nhận là có tuổi thọ trung bình khá lâu, có thể tạo dáng cằm đẹp, lâu dài.

– Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện

phẫu thuật độn cằm v line có nguy hiểm không

Các bác sĩ chuyên khoa tiến hành phẫu thuật độn cằm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho con chị, xác định được những nhược điểm của cằm để có phương pháp chỉnh sửa thích hợp nhất, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, con chị cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu về sức khỏe. Không những thế, những tính toán trước khi phẫu thuật độn cằm v line thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cũng sẽ giúp bác sĩ xác định được kỹ thuật thực hiện phù hợp.

Chính vì thế, chị hoàn toàn có thể yên tâm cho con phẫu thuật độn cằm v line 3D ngay từ bây giờ mà không còn lo ngại về câu hỏi phẫu thuật độn cằm v line có nguy hiểm không nữa nhé.

Có bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, chị có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nguồn http://phauthuatdoncam.net

Phẫu thuật độn cằm v line có nguy hiểm không? Hỏi – Đáp
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm v line có nguy hiểm không? Hỏi – Đáp trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x