Độn cằm tự thân và chất liệu nhân tạo: Sự lựa chọn nào là tốt nhất?

Cả độn cằm tự thân và độn cằm sử dụng chất liệu độn nhân tạo đều luôn được các chuyên gia đánh giá cao trong việc cung cấp một giải pháp độn cằm phù hợp nhất với người châu Á. Vậy, câu hỏi đặt ra là lựa chọn phương pháp độn cằm tự thân hay độn cằm bằng chất liệu nhân tạo thì phù hợp nhất.

Độn cằm tự thân

Bác sĩ tính toán kỹ thuật trước khi thực hiện

ĐÁNH GIÁ KHÁCH QUAN KỸ THUẬT THỰC HIỆN

Độn cằm v line sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình và độn cằm sử dụng chất liệu sụn tự thân đều được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật tiến hành phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Xét một cách cụ thể thì mỗi một phương pháp độn cằm đều mang những ưu điểm nhất định và có đôi chút khác biệt. Tuy nhiên, cơ bản thì quá trình tiến hành độn cằm là giống nhau.

– Độn cằm tư thân: Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn tự thân nên kỹ thuật thực hiện có đôi chút phức tạp hơn so với những phương pháp thông thường khác.

Độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân

Trước hết, bác sĩ sẽ tính toán kỹ thuật cũng như tỉ lệ chất liệu sụn tự thân cần để trượt đẩy về phía trước, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

Kỹ thuật tiến hành bên trong khoang miệng, từ một đường rạch nhỏ, tại vị trí niêm mạc môi dưới. Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách và trượt đẩy một phần sụn cằm về phía trước đúng theo những tính toán ban đầu, sau đó sẽ cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

– Độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo: Kỹ thuật này được tiến hành đơn giản hơn độn cằm bằng sụn tự thân

Bác sĩ trước khi độn cằm bằng chất liệu độn cũng sẽ tính toán kỹ thuật thực hiện cũng như tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này cũng được tiến hành bên trong khoang miệng như độn cằm tự thân. Tuy nhiên, thay vì cắt gọt và trượt đẩy sụn cằm về phía trước, bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu độn cằm vào trong, vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

So với độn cằm tự thân thì độn cằm bằng chất liệu độn được thực hiện đơn giản hơn nhiều. Tất nhiên, kỹ thuật đơn giản hơn sẽ hạn chế được tổn thương, nguy hiểm ngoài mong muốn.

Độn cằm tự thân 3

Chất liệu độn cằm tự thân

ĐÁNH GIÁ KHÁCH QUAN VỀ HIỆU QUẢ, CHI PHÍ 

Có thể nhận thấy, kỹ thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc có kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn thì thông thường sẽ có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, đi kèm với đó là hiệu quả độn cằm sẽ duy trì lâu dài hơn.

Cụ thể:

– Chi phí độn cằm bằng sụn nhân tạo: 15 triệu cho chất liệu bình thường và 25 triệu cho chất liệu cao cấp. Hiệu quả của phương pháp này duy trì ổn định lâu dài.

– Chi phí độn cằm bằng sụn tự thân: 45 triệu đồng. Hiệu quả tạo dáng cằm đẹp duy trì vĩnh viễn.

Độn cằm tự thân 4

Kỹ thuật phẫu thuật được tiến hành bên trong khoang miệng

Có thể cân nhắc vào kỹ thuật, chi phí cũng như hiệu quả thực hiện để bạn có thể lựa chọn phương pháp nào là phù hợp nhất. Mọi thắc mắc về hai phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo hay sụn tự thân, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://phauthuatdoncam.net/

Độn cằm tự thân và chất liệu nhân tạo: Sự lựa chọn nào là tốt nhất?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Độn cằm tự thân và chất liệu nhân tạo: Sự lựa chọn nào là tốt nhất? trong Bài Viết Được Nhiều Người Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x