Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không? Tư vấn từ chuyên gia

Độn cằm không phẫu thuật đang là xu hướng mới nhất hiện nay được chị em lựa chọn. Nhưng nhiều chị em vẫn hoài nghi về độ an toàn của phương pháp này. Vậy độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không? Các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc mắc giúp bạn.

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?

Độn cằm không phẫu thật hạn chế tối đa rủi ro phẫu thuật và có mức độ tương thích cao với mọi cơ địa, KHÔNG NGUY HIỂM cho cơ thể. Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp độn cằm sử dụng chất làm đầy được kiểm định chất lượng an toàn, không gây biến chứng và tự đào thải sau phẫu thuật.

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?1

Độn cằm không phẫu thuật nhanh chóng, an toàn

►►Sử dụng chất làm đầy an toàn, tương thích cao

Chất làm đầy sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật là hợp chất có cấu tạo từ Acid Hyaluronic hoặc collagen dạng lỏng. Acid Hyaluronic sử dụng phổ biến hơn do là một thành phần trong mô liên kết của da. Theo nghiên cứu khoa học, chất làm đầy từ Acid Hyaluronic được chứng minh an toàn tuyệt vời đối với cơ thể và tương thích cao khi tiêm vào cằm.

►►Chất làm đầy sử dụng phổ biến trên thế giới

Có 3 chất làm đầy an toàn được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật là: Aquamid, Restylane và Radiesse. Cả 3 loại chất làm đầy này đều đã được chứng nhận an toàn bởi Cục dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ y tế thế giới. Theo kiểm định của các cơ quan tổ chức về y tế, chất làm đầy không chứa độc tố và không để lại biến chứng sau quá trình phẫu thuật.

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?2

Chất liệu độn cằm an toàn, tương thích cao với cơ thể

Trong đó, chất làm đầy Radiesse nhập khẩu Mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về độ đàn hồi và thích ứng với mọi cơ địa. Đặc biệt, các chất làm đầy có khả năng tự đào thải ra ngoài sau quá trình độn cằm không phẫu thuật, hoàn toàn không biến chứng, dị ứng cho cơ thể.

BẠN MUỐN BIẾT CHẤT LIỆU LÀM ĐẦY NÀO PHÙ HỢP VỚI MÌNH?

CƠ HỘI TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

tich
Hoặc

►►Lời khuyên của chuyên gia Hàn Quốc

Khi được hỏi độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không, các bác sĩ chỉ ra rằng vẫn có một số trường hợp xảy ra biến chứng không mong muốn. Điều này gặp phải là do bạn thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không uy tín. Một số khác cằm bị biến dạng sau khi tiêm chất làm đầy do tay nghề bác sĩ hoặc chất làm đầy không đảm bảo gây nên.

Vì vậy, các chuyên gia Hàn Quốc khuyên bạn nên tìm hiểu, lựa chọn nơi thực hiện độn cằm uy tín để đảm bảo kết quả an toàn nhất!

Nói tới độn cằm không phẫu thuật chất lượng cao số 1 Việt Nam phải nhắc tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Quy trình độn cằm đạt tiêu chuẩn quốc tế với sự chuyển giao công nghệ Hàn Quốc từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Bạn sẽ có dáng cằm đẹp V-line chỉ sau 10 phút và tuyệt đối an toàn. Các bác sĩ chuyên môn giỏi, kĩ thuật tốt giúp định hình dáng cằm đẹp, ổn định sau khi tiêm chất làm đầy.

 

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?3

Khách hàng sau độn cằm không phẫu thuật tại Kangnam

Gương mặt thanh tú, trẻ trung và không chút biến chứng sau khi độn cằm không phẫu thuật đã được 6 tháng.

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?4

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không đã được chuyên gia thế giới kiểm chứng và khẳng định về độ an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, độn cằm không phẫu thuật có thời gian duy trì ngắn chỉ từ 9 – 12 tháng. Hiện nay, với công nghệ hiện đại có thể giúp chị em sở hữu dáng cằm đẹp với thời gian bền lâu là phẫu thuật độn cằm tự thân. Sử dụng chất liệu độn là sụn hàm từ chính cơ thể bạn có thể tương thích tuyệt đối với cơ thể, an toàn và duy trì vĩnh viễn.

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?43

Độn cằm tự thân an toàn, duy trì vĩnh viễn

Sau nhiều năm thực hiện phẫu thuật độn cằm tự thân, cô ấy vẫn giữ được dáng cằm V-line đẹp. “Dù đã làm độn cằm ở Kangnam được 3 năm nhưng cằm mình vẫn như hồi mới làm, không bị tác dụng phụ hay lệch dáng chút nào!” – Bạn ấy chia sẻ.

BẠN MUỐN BIẾT THÊM QUY TRÌNH PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM TỰ THÂN ?

tich
Hoặc
 

Nguồn: phauthuatdoncam.net

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không? Tư vấn từ chuyên gia trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x