Nhân tướng học con gái mặt chữ điền trong năm 2018 và tương lai

0 comment

Đối với một người con gái, một thân hình thon thả thui chưa đủ mà còn phải có một khuôn mặt thon gọn cuốn hút. Vậy con gái mặt chứ điền đẹp hay xấu? và nhân tướng học của con gái mặt chữ điền như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

1/ Con gái mặt chữ điền đẹp hay xấu?

Mặt chữ điền hay mặt vuông chứ điền là khi xương hàm cằm bành rộng, góc cạnh, tạo thành những đường dường như được nối vuông góc với nhau sẽ khiến gương mặt thiếu cân đối, có dạng hình vuông .

Con gái mặt vuông chữ điền

Mặt chữ điền là gì? Định nghĩa mặt chữ điền

Khuôn mặt chữ điền thường gặp nhiều ở nam hơn là nữ. Đối với nam mặt vuông chữ điền là vẻ đẹp tiêu biểu cho nam nhi, khuôn mặt toát lên vẻ mạnh mẽ, có khí chất, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Nhưng đối với chị em, mặt chữ điền lại là một khuyết điểm của khuôn mặt. Mặt vuông chứ điền khiến cho gương mặt kém duyên, thô kệch và mất vẻ đẹp nữ tính đối với phụ nữ mà đồng thời, tướng mặt này còn ảnh hưởng không nhỏ đến tướng số cảu họ. Bạn có thể tham khảo thêm: Đẹp mê hồn với những kiểu tóc cho người mặt vuông

2/ Nhân tướng học con gái mặt vuông chữ điền

Tướng học Á Đông chia khuôn mặt làm ba phần: Thượng đình (trán và cung mày), Trung đình (xung mày đến chân cánh mũi) và Hạ đình (xương hàm dưới , gồm cằm và quai hàm). Xét về tướng số khuôn mặt cần phải hài hòa các yếu tố thượng đình, trung đình, hạ đình, mới có thể đem lại vận mệnh tốt.

– Tính cách con gái sở hữu khuôn mặt chữ điền

con gái mặt vuông chứ điền

Con gái sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền thường có tính hoạt bát, năng động

Con gái mặt vuông chữ điền thường khá mạnh mẽ, trung thực và nhân hậu nhưng không kém phần kiên quyết và uy quyền. Ngoài ra, những bạn gái sở hữu khuôn mặt chữ điền có tính cách hoạt bát, ưa vận động, khá năng động và thích mạo hiểm tự do, không chịu sự ràng buộc, gò bó, không ưa lý luận suông mà thích thực tế, giỏi chịu đựng gian khổ.

– Con đường công danh sự nghiệp của con gái mặt chữ điền

Người con gái mặt góc cạnh thường không thuận lợi công việc, họ lựa chọn những con đường bằng phẳng để đi đến thành công. Thế vận bất ổn, cuộc đời nhiều thăng trầm, vất vả, cuộc sống bấp bênh luôn lo lắng về vật chất.

– Con gái mặt vuông chứ điền sở hữu đường nhân duyên

Theo tướng pháp người con gái mặt vuông chữ điền thường yêu chồng, yêu con cái, nuôi dạy con cái tốt và rất chung thủy. Nhưng họ sẽ bất hạnh về cuối đời, cô đơn, lẻ loi và có số mệnh gian nan, vất vả, cuộc sống hôn nhân gia đình không yên ấm gia đình dễ xào xáo, bất hòa.

3/ Con gái mặt vuông chữ điền phải làm sao? Cách khắc phục hiệu quả nhất

Mặt chứ điền là một khuyết điểm của khuôn mặt, nó làm chị em kém phần quyến rũ. Phẫu thuật cằm V line chính là giải pháp hoàn hảo giúp chị em loại bỏ khuôn mặt vuông lấy lại cho mình khuôn mặt thon gọn cuốn hút và cải thiện tướng số.

con gái mặt chứ điền

Kết quả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật cằm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ phẫu thuật cằm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ. Kỹ thuật này được thực hiện rất đơn giản, hạn chế xâm lấn cũng như cắt rạch các bác sĩ sẽ sử dụng các công nghệ hiện đại giúp chị em sớm sở hữu cho mình khuôn mặt thon gọn cuốn hút.

VIDEO QUY TRÌNH ĐỘN CẰM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Mọi thắc mắc về công nghệ thẩm mỹ tiên tiến này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới, chuyên viên của Kangnam sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: http://phauthuatdoncam.net/

Nhân tướng học con gái mặt chữ điền trong năm 2018 và tương lai
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhân tướng học con gái mặt chữ điền trong năm 2018 và tương lai trong Bài Viết Được Nhiều Người Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN