Cằm lẹm là gì? Giải pháp khắc phục cằm lẹm vĩnh viễn

0 comment

Vẻ đẹp của khuôn mặt được hình thành nên bởi nhiều đường nét, trong đó cằm đóng vai trò quyết định không nhỏ. Một chiếc cằm lẹm sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên thô, mất cân đối và làm bạn cảm thấy tự ti hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết cằm lẹm và cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất mà không cần phẫu thuật.

1. Cằm lẹm là gì? Cằm lẹm là cằm như thế nào ?

 Bạn có chắc mình bị cằm lẹm?

Theo tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của một chiếc cằm đẹp phải cân đối với khuôn mặt khi nó kết hợp với đỉnh mũi, môi tạo thành chữ I hoàn hảo. Trong trường hợp, chiếc cằm hụt vào làm cho 3 điểm trên khuôn mặt không nằm trên 1 đường thẳng thì gọi là cằm lẹm.

Ba điểm VÀNG trên khuôn mặt cần phải cùng nằm trên 1 đường thẳng tính từ  đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi, đỉnh cằm. Vì vậy, việc bạn có sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, mắt đẹp, da trắng… nhưng chiếc cằm lẹm cũng làm cho gương mặt của bạn mất đi sự cân đối ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ.

Cằm lẹm là gì

Cằm lẹm là gì? Cách nhận biết cằm lẹm

 Đặc điểm nhận dạng cằm lẹm:

→  Cằm lẹm c có đặc điểm là dưới cằm bị lõm vào thay vì lồi ra như bình thường, gây mất cân đối cho tổng thể gương mặt. Do cằm bị thụt vào trong nên người bị cằm lẹm sẽ có 3 điểm: đỉnh mũi, môi, cằm bất tương xứng, không thẳng hàng. 

→ Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, trường hợp nặng tức là hiện tượng môi trên kết hợp với môi dưới nhọn ra và bị lộ ra ngoài còn mức nhẹ nhìn nghiêng sẽ thấy bị khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt tạo cảm giác khuôn mặt choắt.

Cằm lẹm là gì2

Cận cảnh gương mặt cằm bị lẹm, mất cân xứng

BẠN MUỐN BIẾT CHÍNH XÁC CẰM BỊ LẸM HAY KHÔNG

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP CỤ THỂ NHẤT

tich
Hoặc

 Ảnh hưởng của cằm lẹm:

→ Cằm lẹm làm cho tỉ lệ gương mặt không cân đối, mất thẩm mỹ, khiến khuôn mặt của bạn gầy, nhỏ đi nhiều đặc biệt khi nhìn nghiêng.

→ Cằm lẹm không chỉ làm bạn mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới tướng số của bạn. Những người sở hữu cằm lẹm thường gặp khó khăn cũng như chắc trở trên con đường công danh sự nghiệp.

>> Xem  chi tiết tướng số cằm lẹm Tại đây

2. Cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả tại nhà không phẫu thuật

Khắc phục cằm lẹm bằng cách nào? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục hiện tượng cằm lẹm hiệu quả, độn cằm V-line Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp gương mặt của bạn được kéo dài, nhỏ nhắn và nhẹ nhàng, thanh thoát.

cằm lẹm3

Cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả tại nhà không phẫu thuật

Phẫu thuật độn cằm thực chất chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản thực hiện ở niêm mạc môi dưới, trong khoang miệng. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô trùng, các bác sĩ sẽ tính toán để đưa chất liệu độn vào vị trị xác định một cách chính xác nhất. Khi tiến hành, bạn sẽ được gây tê nhằm hạn chếcảm giác đau đớn. 

Tùy vào từng trường hợp cằm lẹm và căn cứ vào cấu trúc, hình dáng của khuôn mặt, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp nhất cho bạn. Có 2 phương pháp độn cằm phổ biến nhất hiện nay được áp dụng cho trường hợp cằm lẹm, bao gồm: Độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân.

 Độn cằm bằng sụn nhân tạo:

Các bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi đưa sụn Hàn Quốc đã được tính toán, cắt gọt phù hợp nhất với khuôn mặt vào vị trí xác định trước. Chất liệu sụn Hàn Quốc khá giống với sụn tự nhiên, nhanh chóng cố định vào phần cằm tạo dáng cằm V-line cân đối, thanh thoát. Quá trình độn cằm chỉ trong 40 phút, an toàn tuyệt đối, giúp bạn thoải mái, an tâm khi sử dụng dịch vụ.

 cách khắc phục cằm lẹm1

Nhược điểm cằm lẹm được khắc phục hoàn hảo nhờ độn cằm bằng sụn nhân tạo

 Độn cằm bằng xương tự thân:

Khác với độn cằm chất liệu độn, bác sĩ sẽ sử dụng phần xương chậu hoặc xương góc hàm (chỉ can thiệp vào phần sụn, xốp của xương) của khách hàng để độn  vào vùng cằm. Chỉ sau 120 phút, bạn sẽ có được chiếc cằm V-line chuẩn Hàn Quốc đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không hề có vết tích của phẫu thuật.

[XEM TẬN MẮT] VIDEO QUY TRÌNH ĐỘN CẰM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Dựa trên những thông tin trên đây, chắc chắn bạn sẽ có lựa chọn phương pháp khắc phục khuyến điểm cằm lẹm an toàn nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm V-line đẹp tự nhiên, hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

BẠN CÒN BĂN KHOĂN VỀ CHI PHÍ ĐỘN CẰM V-LINE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Nguồn: http://phauthuatdoncam.net/

Cằm lẹm là gì? Giải pháp khắc phục cằm lẹm vĩnh viễn
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm lẹm là gì? Giải pháp khắc phục cằm lẹm vĩnh viễn trong Bài Viết Được Nhiều Người Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN